LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019

     Hòa cùng không khí tưng bừng của cả nước trong ngày Toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng hôm qua (05/9/2018), trường TH & THCS Thị Trấn Vĩnh Thuận long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

DSC00118

      Nhà trường vinh dự chào đón sự hiện diện của quý vị đại biểu là đại diện các ban ngành cấp huyện, thị trấn, Ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng sự có mặt đông đủ của tất cả cán bộ giáo viên và học sinh.
     Dưới cơn mưa rả rích của tiết trời cuối thu tuy nhiên không khí buổi lễ không vì vậy mà bớt đi phần náo nức và long trọng. Tất cả thầy và trò đều phấn khởi khi nghe cô Trần Thị Bích Ngọc – Phó Hiệu Trưởng – đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Sau đó là lời phát biểu khai giảng năm học mới và nghi thức đánh trống khai trường của thầy Hiệu trưởng. Nhân dịp này, nhà trường cũng đã trao những phần thưởng đến những thầy cô đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 -2018 cũng như trao tặng những phần quà động viên tinh thần những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Những phần thưởng, phần quà tuy nhỏ nhưng nó mang ý nghĩa động viên, khích lệ to lớn.
     Đặc biệt hơn cả, trong buổi lễ nhà trường cũng như các em học sinh vô cùng phấn khởi khi nhận được sự hỗ trợ 19 suất Bảo hiểm y tế (với số tiền gần 10 triệu đồng ). Món quà to lớn này do Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường quyên góp để dành tặng những học sinh khó khăn, không có điều kiện tham gia Bảo hiểm y tế. Nghĩa cử cao đẹp ấy đã thực sự tiếp thêm sức mạnh tinh thần to lớn để các em vượt lên trên những khó khăn trong cuộc sống.

     Phần sau cùng của buổi lễ là phần tọa đàm giữa quý vị đại biểu cùng tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường. Trong nội dung tọa đàm, đại diện các ban ngành cấp huyện, thị trấn tiếp tục thể hiện sự quan tâm đối với nhà trường khi hứa hẹn sẽ có những sự hỗ trợ hơn nữa trong thời gian tới.
     Buổi lễ khép lại với không khí vui tươi, phấn khởi đồng thời cũng mở ra một chặng đường mới cho cả thầy và trò. Trên chặng đường sắp tới ấy có sự quan tâm sâu sắc của chính quyền địa phương, tình thương mênh mông của quý phụ huynh. Và trên chặng đường ấy chắc chắn không thể không có sự nỗ lực không ngừng của cả thầy và trò trường TH & THCS Thị Trấn Vĩnh Thuận để xứng đáng với những tấm tình mà mình đã được nhận.

Một số hình ảnh Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019 :

DSC00109

Đại biểu đến dự lễ cùng nhà trường.

DSC00123

 Thầy Trần Sung – Hiệu trưởng – đánh trống khai trường

DSC00144

 Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

DSC00142

Trao  thưởng cho HS đạt giải kỳ thi Giải toán trên máy tính cầm tay Casio cấp huyện.

DSC00139

Khen thưởng GV đạt danh hiệu Lao động tiên tiến.

DSC00133

Trao Giấy khen của UBND huyện Vĩnh Thuận.

DSC00127

Khen thưởng GV đạt Chiến sĩ thi đua cơ sở.

DSC00156

Tọa đàm cuối buổi lễ

DSC00147

Tập thể nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu.

BAN BIÊN TẬP.