TIẾP ĐOÀN KIỂM TRA CHUYÊN NGÀNH CỦA SỞ GD & ĐT KIÊN GIANG.

Trong hai ngày 27 và 28 tháng 9 vừa qua, trường TH & THCS Thị Trấn Vĩnh Thuận vinh dự được tiếp đoàn kiểm tra chuyên ngành của Sở GD & ĐT Kiên Giang. Được biết trong chuyến công tác  ba ngày với phòng GD & ĐT Vĩnh Thuận lần này, đoàn làm việc với ba trường: trường THCS & THPT Vĩnh Phong, trường THCS Thị Trấn Vĩnh Thuận và trường TH & THCS Thị Trấn Vĩnh Thuận.

01Đoàn kiểm tra chụp hình lưu niệm cùng nhà trường.

     Chiều ngày 27 tháng 9 năm 2018, sau khi làm việc với trường THCS & THPT Vĩnh Phong, đoàn tiến hành kiểm tra hồ sơ hoạt động chuyên môn của trường TH & THCS Thị Trấn Vĩnh Thuận. Sáng ngày 28 tháng 9 năm 2018, đoàn trực tiếp kiểm tra hoạt động dạy và học của nhà trường thông qua việc dự giờ một số tiết dạy của giáo viên. Sau giờ dạy, các giáo viên được dự giờ cũng đã nhận được sự đóng góp ý kiến từ các thành viên đoàn kiểm tra.

    Đoàn kết thúc chuyến công tác với Phòng GD & ĐT Vĩnh Thuận bằng buổi kiểm tra đối với trường THCS Thị Trấn Vĩnh Thuận trong ngày 28 tháng 9.

   Sau khi làm việc với đoàn kiểm tra của Sở GD & ĐT Kiên Giang, trường TH & THCS Thị Trấn Vĩnh Thuận nói riêng cũng như các trường được đoàn kiểm tra và góp ý đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm quý báu trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

    Một số hình ảnh của đoàn kiểm tra với giáo viên trường TH & THCS Thị Trấn Vĩnh Thuận:

 BAN BIÊN TẬP