TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2017

LỄ PHÁT ĐỘNG
HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI
NĂM 2017

Bác Hồ – Vị cha già muôn vàn kính yêu – Tấm gương sáng về học tập suốt đời của dân tộc Việt Nam. Học tập suốt đời là phẩm chất cao đẹp, xuyên suốt trong tư tưởng của Bác. Bằng tấm gương học tập suốt đời, Bác đã để lại nhiều bài học và những chỉ dẫn quý báu, trong đó có những nội dung rất cơ bản mà chúng ta cần học tập và noi theo.

Thực hiện Công văn số 159/BGDĐT  ngày 28 tháng 9 năm 2017 Về việc hướng dẫn tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017

Sáng ngày 02/10/2017, Trường TH & THCS Thị Trấn Vĩnh Thuận long trọng tổ chức Lễ phát động và khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017 với chủ đề “Chung tay xây dựng thư viện, thường xuyên đọc nhiều sách hay”.

Đến tham dự Lễ phát động và khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017 của Trường TH & THCS Thị Trấn Vĩnh Thuận có sự hiện diện của:

* Về phía  Nhà trường:

• Thầy Trần Sung – Hiệu Trưởng
  • Cô Trần Thị Bích Ngọc – Phó Hiệu Trưởng

* Cùng tập thể Cán bộ – Giáo viên – NV, các em học sinhTrường TH & THCS Thị Trấn Vĩnh Thuận

Mở đầu buổi lễ,Thầy Trần Sung- Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017”. Thầy Phạm Văn Tình – đại diện giáo viên phát biểu cảm tưởng, Em Trương Minh Đức – đại diện học sinh phát biểu hưởng ứng “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017”.

Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2017, cô Nguyễn Thị Kiều – Cán bộ phụ trách thư viện nhà trường đã lên triển khai Kế hoạch “Chung tay xây dựng thư viện, thường xuyên đọc nhiều sách hay”.

Kết thúc buổi lễ, học sinh toàn trường đã đồng thanh hô to khẩu hiệu “Học tập suốt đời là chìa khóa của mọi Thành công” góp phần tăng thêm không khí sôi nổi và quyết tâm thực hiện tốt chương trình và mục tiêu học tập suốt đời năm 2017 mà nhà trường đã đề ra.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ

h1htsd

Thầy Trần Sung- Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017”

h2htsd