KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Sáng ngày 05 tháng 09, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường” và chào mừng năm học mới, năm học 2023 – 2024. Cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh của Trường TH&THCS Thị Trấn Vĩnh Thuận đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới.

Thầy Đỗ Quốc Bình -Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới 2023-2024

Đến dự với buổi lễ khai giảng có đại diện các ban ngành đoàn thể trên địa bàn thị trấn Vĩnh Thuận, các ông bà trong ban đại diện phụ huynh học sinh nhà trường. Về phía nhà trường có sự hiện diện thầy Đỗ Quốc Bình – Hiệu trưởng nhà trường; cô Trần Thị Bích Ngọc – Phó hiệu trưởng; cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và tất cả các em học sinh.

Một số hình ảnh của lễ khai giảng

Buổi lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 của cô trò trường TH&THCS Thị Trấn Vĩnh Thuận đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.