Trao tặng thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh khó khăn

Ngày 06/01/2022, Hội đồng trường TH & THCS Thị trấn Vĩnh Thuận đã tiến hành trao tặng thiết bị học tập trực tuyến hỗ trợ học tập cho học sinh khó khăn, nhằm tiếp thêm nguồn lực, cổ vũ các em vững tin vượt qua những khó khăn, thực hiện ước mơ của mình. Khích lệ tinh thần các em an tâm trong học tập, rèn luyện để trở thành người công dân có ích, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của địa phương.

Được nhận máy tính bảng các em rất vui mừng vì đã có dụng cụ học tập để học trực tuyến.

Gia đình của các em cũng bày tỏ với thiết bị dụng cụ học tập này sẽ giúp các em học trực tuyến trong thời gian các em chưa thể đến trường học tập trung, giúp chương trình học của các em được thông suốt không bị ngắt quãng do không có thiết bị để học trực tuyến.