TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Thực hiện  Công văn 112/PGD&ĐT ngày 01/10/2018 của Phòng GD&ĐT Vĩnh Thuận, về việc hướng dẫn tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018, sáng ngày 06/10/2018, trường TH & THCS Thị Trấn Vĩnh Thuận tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.

8

Tại buổi lễ, thầy Trần Sung, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ôn lại truyền thống hiếu học của ông cha ta, đồng thời kêu gọi thầy và trò trường TH & THCS Thị Trấn Vĩnh Thuận không ngừng ra sức phấn đấu trong học tập.

5

Thầy Trần Sung, Hiệu trưởng, phát biểu trong buổi lễ.

Nhân dịp này, nhà trường cũng đã giới thiệu những quyển sách hay và hữu ích trong thư viện nhà trường đến đông đảo các em học sinh. Nhằm khơi gợi niềm đam mê học hỏi của các em, cũng như rèn luyện cho các em thói quen đọc sách hữu ích.

Một số hình ảnh trong buổi lễ: