Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa chung cùng cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 20-11 trường TH&THCS Thị trấn Vĩnh Thuận tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và biểu dương các nhà giáo tiêu biểu, xuất sắc.

Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam không chỉ là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh sự học, tôn vinh những người đã và đang đóng góp công sức, trí tuệ, tâm huyết cho sự nghiệp “trồng người”, mà còn là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với những người làm công tác giáo dục đóng góp của ngành GD&ĐT trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ tình cảm kính trọng, lòng tri ân sâu sắc đối với các thầy giáo, cô giáo – những “người chèo đò” thầm lặng trên “dòng sông tri thức”.

Thầy Trần Sung_Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tiết mục văn nghệ

Hình ảnh khen thưởng các nhà giáo tiêu biểu, xuất sắc nhà trường

Ngày nhà giáo Việt Nam  ra đã đời 40 năm, sau mỗi dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, toàn ngành Giáo dục, từng thầy cô giáo đã được động viên khích lệ, về cả vật chất lẫn tinh thần để vượt qua khó khăn gian khổ, thi đua dạy tốt, rèn luyện phẩm chất trong sáng để “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng cho học sinh noi theo”. Trong ngày này, mọi cấp, mọi ngành, các đoàn thể, các tầng lớp nhân dân, các thế hệ học sinh đều hướng về ngành giáo dục, hướng về các thầy, cô giáo với tấm lòng tôn kính và những tình cảm chân thành nhất.

Một số hình ảnh báo tường của các em học sinh bày tỏ thái độ tôn trọng, kính yêu, biết ơn đối với những người thầy, cô giáo nhà trường

Đây cũng là dịp để các thầy cô giáo trong ngành giáo dục thêm tự hào về truyền thống của ngành, cố gắng nỗ lực vượt qua thử thách và khó khăn, nguyện làm tròn nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ, giáo dục thế hệ trẻ trong sự nghiệp trồng người, góp phần đào tạo nguồn lực con người ngày càng phát triển đáp ứng trong thời kỳ mới.