TẬP HUẤN GIÁO DỤC STEM, HƯỚNG NGHIỆP TRONG TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ NĂM 2023

Thực hiện Kế hoạch số 2566/KH-SGDĐT ngày 08/8 năm 2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang về việc tập huấn Giáo dục STEM, hướng nghiệp trong trường trung học cơ sở. Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức cho giáo viên của các trường có cấp trung học cơ sở trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận tại  trường Tiểu học và Trung học cơ sở thị trấn Vĩnh Thuận thời gian 02 ngày, từ ngày 23 đến hết ngày 24/8/2023.

Nội dung tập huấn nhằm xây dựng và tổ chức thực hiện Kế hoạc giáo dục nhà trường thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018; Xây dựng và tổ chức thực hiện bài dạy STEM theo các môn học Toán, Khoa học tự nhiên, Tin học, Công nghệ; Tổ chức thực hiện Giáo dục hướng nghiệp và chương trình giáo dục phổ thông 2018.