LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 30/05/2024, Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024 của trường TH&THCS Thị Trấn Vĩnh Thuận đã diễn ra trong không khí hào hứng, vui tươi với sự tham dự của Ban Lãnh đạo, Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh. Buổi lễ tổng kết là cơ hội để thầy và trò trường TH&THCS Thị Trấn Vĩnh Thuận cùng nhìn lại hành trình năm học vừa qua với thật nhiều dấu ấn đáng nhớ. Đồng thời, đây cũng là dịp để Nhà trường, thầy cô và cha mẹ chứng kiến sự trưởng thành và ghi nhận những thành tích xuất sắc của các em trong suốt năm học.

Vậy là năm học 2023 – 2024 đã chính thức khép lại, lãnh đạo nhà trường chúc các em học sinh sẽ có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, bổ ích, lý thú trước khi bước vào năm học tiếp theo với thật nhiều thành công!